Frame-2-w175

บริการหลังการขาย สำคัญแค่ไหน

การบริการหลังการขาย สำคัญแค่ไหน?

หากเราต้องการซื้อสินค้าหรือบริการอะไรซักหนึ่งอย่าง คงมีปัจจัยมากมายในการเลือกสินค้าหรือบริการนั้นให้ถูกใจเรามากที่สุด ประกอบด้วย ราคา คุณภาพ ความถูกใจของเราเป็นหลัก แต่มีสิ่งนึงที่สำคัญมากแต่ยังถูกมองข้ามไปอยู่หลายครั้ง คือ “การบริการหลังการขาย” ซึ่งส่วนมากจะไม่สอบถามเกี่ยวกับบริการในด้านนี้เลย ทำให้จุดเล็กๆนี้สามารถสร้างความเสียหายให้กับเราได้ ที่ VR-PRO เราใส่ใจเรื่องนี้เป็นอย่างมาก อยากนำข้อมูลส่วนนี้มาทำให้เกิดผลประโยชน์อย่างชัดเจน

บริการหลังการขาย คือ (After Sales Service)

การดูแลลูกค้าหลังจากลูกค้าซื้อสินค้าหรือบริการไปแล้ว การมีบริการหลังการขายนี้จะทำให้ลูกค้าเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า รวมไปถึงเป็นกลยุทธ์ที่ต้องการให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ สามารถเป็นส่วนที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและยังชูให้เป็น “จุดขาย”
ในการหาลูกค้าใหม่ ๆ ได้มากขึ้น พร้อมทั้งยังสร้างความประทับใจในการซื้อสินค้าและบริการอีกด้วย

การบริการหลังการขายสำคัญกับลูกค้าอย่างไร

หากเราจำเป็นที่ซื้อสินค้าที่มีการใช้งานยาก การใช้งานแบบเฉพาะ รวมถึงมีบริการติดตั้งสินค้าเหล่านี้ จะมีสิ่งที่ตามมาเรียกว่า “การซ่อมแซมหรือปัญหาหลังการใช้งาน” หากเราไม่เลือกสรรสินค้าที่มีการบริการหลังการขาย จะทำให้เรานั้นต้องพบกับปัญหาตามมาอย่างแน่นอน เช่น การติดตั้งมุ้งลวด หากเราต้องการใช้บริการ โดยตั้งหลักองค์ประกอบการเลือก โดยราคา คุณภาพ ความถูกใจ และไม่ได้สนใจในด้านให้บริการหลังการขาย อาจจะทำให้เราเกิดค่าบำรุงรักษาที่ไม่ถูกจุดและบานปลายได้

แต่ที่ VR-PRO คือ ผู้ผลิตและให้บริการมุ้งลวดมาตรฐานสูง ที่มุ่งมั่นที่จะยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยของคนไทย โดยตลอดระยะเวลามากกว่า 14 ปี เราส่งมอบมุ้งลวดที่เราผลิตและควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอน ไปจนถึงการบริการอย่างมืออาชีพ
ให้กับลูกค้า ด้วยราคาที่เป็นธรรม เพื่อมั่นใจได้ว่าเจ้าของบ้านทุกหลังจะได้รับความคุ้มค่าอย่างที่สมควรจะได้รับ และสามารถเติมเต็มความภาคภูมิใจในบ้านของตัวเองที่สร้างมาด้วยความตั้งใจ….

ฉะนั้นการให้ความสำคัญของเรื่องการให้บริการหลังการขายนั้นสำคัญมาก ควรเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในการตัดสินใจที่จะซื้อสินค้า เมื่อเราสามารถเลือกผู้ขายกับเราได้เป็นอย่างดี สินค้าและบริการนั้น ๆ จะคุ้มค่าอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากไม่ใส่ใจในจุดนี้ การเลือกซื้อสินค้าอาจจะกลายเป็นข้อผิดพลาดที่ต้องเสียทั้งเงิน เวลา และสิ่งอื่นๆที่ดูเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่โตแต่กลับทำให้เกิดผลเสียอย่างแน่นอน

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า