Frame-2-w175

ABOUT US

VR-PRO คือ ผู้ผลิตและให้บริการมุ้งลวดมาตรฐานสูง ที่มุ่งมั่นที่จะยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยของคนไทย โดยตลอดระยะเวลามากกว่า 14 ปี เราส่งมอบมุ้งลวดที่เราผลิตเองและควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอน ไปจนถึงการบริการอย่างมืออาชีพให้กับลูกค้า ด้วยราคาที่เป็นธรรม เพื่อมั่นใจได้ว่าเจ้าของบ้านทุกหลังจะได้รับความคุ้มค่าอย่างที่สมควรจะได้รับ และสามารถเติมเต็มความภาคภูมิใจในบ้านของตัวเองที่สร้างมาด้วยความตั้งใจ

Experience

ประสบการณ์กว่า 14 ปี ผลงานกว่า 5,500 หลัง

Expert

งานมุ้งลวด คือ สิ่งเดียวที่เรา ให้ความสําคัญในการพัฒนา

Easy Easy

เราทําให้มุ้งลวดเป็นเรื่องง่าย สําหรับทุกคน

Employee

ความเป็นมืออาชีพ คือ คุณสมบัติ ของพนักงาน VR-PRO

Extra

เราเข้าใจในความรู้สึกและ ส่ิงท่ีลูกค้าต้องการ

BRAND STORY

แบรนด์ “มุ้งลวด VR-PRO” ได้แรงบันดาลใจมาจากช่วงที่ผมสร้างบ้านเมื่อประมาณ 10 กว่าปี ที่แล้ว และจะตกแต่งต่อเติม จึงได้จ้างผู้ให้บริการที่เราคัดเลือกแล้วว่าน่าจะให้บริการได้อย่าง ตรงใจ แต่ผู้บริการหลายราย ได้สร้างประสบการณ์ที่ไม่ดี เช่น ทิ้งงานบ้าง ทําบ้านเลอะ เฟอร์นิเจอร์เป็นรอย งานไม่ได้มาตรฐาน คิดค่าใช้จ่ายแพงเกินจริง

และช่วงนั้นเป็นช่วงที่ออกจากงานประจํามาทําธุรกิจส่วนตัว เพื่อมีเวลาให้ครอบครัวมากขึ้น เลยมาจับงานมุ้งลวด และตั้งใจจะทําให้การติดตั้งมุ้งลวดเป็นเรื่องง่ายสําหรับทุกบ้าน หมด กังวลไปได้เลยว่าจะเจอของไม่ดี บริการแย่ (เหมือนกับที่ผมเคยเจอมา) พอได้มาทําบริษัทเอง นอกจากตัวผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจเรื่องวัสดุก็เป็นอันดับต้นๆ ที่ผมให้ความสําคัญและจัดหามาใช้ใน การประกอบมุ้งลวดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นส่วนที่ลูกค้ามองเห็นและมองไม่เห็น อย่างพวกล้อ มุ้งลวดบานเลื่อน ความหนาของเฟรมที่ต้องแข็งแรง ฯลฯ

สําคัญเลยคือ การจัดวางระบบการทํางานให้มีมาตรฐาน ตั้งแต่การไปแนะนํางานของ Sale การ ผลิต การติดตั้ง และการบริการหลังการขาย หาเครื่องมือมาคัดเลือกและฝึกอบรมพนักงานให้ เข้ากับวัฒนธรรมของบริษัท เช่น ความมีวินัย ตรงต่อเวลา เป็นมืออาชีพ ละเอียดรอบคอบ ใส่ใจในการให้บริการ ฯลฯ VR-PRO ได้เรียนรู้และพัฒนางานเพื่อตอบสนองความต้องการ ของลูกค้ามาตลอด 10 กว่าปี ปัจจุบันติดตั้งมุ้งลวดไปแล้วกว่า 6,000 หลัง

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า