Frame-2-w175

เพิ่มอากาศดี ๆ ภายในบ้าน ด้วยการติดมุ้งลวดกันฝุ่น

ในโลกที่เต็มไปด้วยฝุ่น PM2.5 เราจะป้องกันตัวเองอย่างไร เพื่อให้ร่างกายได้รับผลกระทบน้อยที่สุด วันนี้เรามีวิธีเพิ่มอากาศดี ๆ ภายในบ้าน
ด้วยการติดตั้งมุ้งลวดกันฝุ่นละอองที่อยู่ในอากาศภายนอกบ้านได้ และยังช่วยป้องกันแมลง และสัตว์ร้ายไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้านอีกด้วย

มุ้งลวดกันฝุ่น คือ มุ้งลวดที่กันฝุ่นจากภายนอกบ้านโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถดักจับฝุ่นละออง PM 2.5 ที่เข้ามาในบ้านได้เป็นอย่างดี แม้ต่อให้เปิดประตูหรือเปิดหน้าต่าง แต่มีมุ้งลวดชนิดนี้จะหายห่วงเรื่องฝุ่นจากภายนอกบ้านได้อย่างแน่นอน โดยมุ้งลวดกันฝุ่นจะทำมาจากนาโนไฟเบอร์ที่มีความทนทาน ระบายอากาศได้ สามารถลดการทำงานของเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านได้อีกด้วย

คุณสมบัติของมุ้งลวดช่วยอะไร?

  • ช่วยป้องกันมลพิษจากภายนอกที่ส่งผลร้ายต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ละออง PM 2.5 ได้เป็นอย่างดีจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคในอนาคตโดยเฉพาะระบบหายใจ มะเร็งปอด โรคหัวใจขาดเลือด โรคหลอดเลือดในสมอง
  • ช่วยป้องกันละอองฝนจากภายนอกได้ด้วยนาโนไฟเบอร์ ที่ตัววัสดุเน้นการทอที่ละเอียดมากที่สุด เพื่อป้องกันฝุ่น PM 2.5 เข้ามาในบ้านดังนั้นเลยเป็นเหตุให้สามารถป้องกันละอองฝนได้อีกด้วย ในกรณีนี้จะช่วยได้เป็นอย่างมาก หากลืมปิดประตูหรือปิดหน้าต่างตอนฝนตก
  • ช่วยป้องกันแสง UV ภายนอกได้ในระดับนึง เพราะตัวมุ้งลวดมีความหนาเป็นอย่างมาก ในกรณีนี้เหมาะมากหากต้องการเปิดบ้านเพื่อระบายอากาศ
    ในช่วงตอนเที่ยงไปถึงช่วงตอนเย็น ส่วนในตอนเช้าสามารถเปิดหน้าต่างได้เต็มที่ เพราะคนเราต้องรับวิตามิน D ในตอนเช้า เพื่อเพิ่มสุขภาพที่แข็งแรง
  • ช่วยป้องกันยุงและแมลงเข้ามาในบ้านได้ ซึ่งสิ่งนี้นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คนในครอบครัวไม่ต้องเจอยุง ที่อาจก่อให้เกิดโรคไข้เลือดออก โรคมาลาเลียได้ ในขณะที่แมลงอื่นๆ อย่างแมลงมีพิษกันต่อยก็สามารถป้องกันได้เช่นกัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่แพ้พิษของแมลง และเหมาะกับครอบครัวที่กำลังมีลูกน้อยอยู่ในบ้าน

 


สรุปบทความ

การติดตั้งมุ้งลวดกันฝุ่น PM2.5 ดังบทความข้างต้น ต้องคำนึงการใช้งาน และประโยชน์ที่จะได้รับหลังการติดตั้งเพื่อรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว เพราะสิ่งเล็กๆ ที่เป็นผลร้าย หากสะสมให้ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ก็อาจอันตรายถึงชีวิตได้

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า