Frame-2-w175

เลือกมุ้งลวดให้ตรงการใช้งาน โดยไม่เปลี่ยนสไตล์บ้าน

การเลือกแบบมุ้งลวดประตูหน้าต่าง ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของบ้าน นอกจากประโยชน์ใช้สอยในการป้องกันสัตว์ และฝุ่นละอองแล้ว การเลือกประเภทและรูปแบบยังสามารถสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้อีกด้วย เลือกมุ้งลวดประเภทแบบไหนให้ตอบโจทย์การใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสไตล์บ้าน

รวมประเภทมุ้งลวด เลือกแบบไหนที่ไม่เปลี่ยนสไตล์บ้าน?

1. มุ้งลวดแบบบานเลื่อน

มุ้งลวดบานเลื่อน เป็นรูปแบบของมุ้งลวดประตูหน้าต่างที่พบเห็นได้บ่อย ใช้งานง่าย และเป็นที่นิยมเช่นเดียวกับมุ้งลวดบานเปิด เน้นประหยัดพื้นที่ ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้สอยภายในบ้าน มีทั้งแบบบานเลื่อนคู่ และบานเลื่อนเดี่ยว ที่สามารถติดตั้งในชุดประตูหรือหน้าต่างที่มีรางมุ้งมาพร้อมแล้ว โดดเด่นเรื่องของความสวยงามและทัศนียภาพที่ดีในการมองผ่านมุ้งลวดออกไปด้านนอกบ้าน นับว่าเป็นมุ้งลวดแบบมาตรฐานที่ใครหลายคนต่างก็เลือกใช้

2. มุ้งลวดจีบ หรือมุ้งจีบ PE

โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ สวย ทันสมัย ชนิดของผ้ามุ้งเป็นแบบ Polyethylene เรียกโดยย่อว่า พีอี (PE)
เป็นผ้ามุ้งรุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับมุ้งจีบ แก้ปัญหาเรื่องอาการเสียทรง ทนน้ำ ทนความชื้น อายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 5 ปี
ติดตั้งกับบานประตู หน้าต่างขนาดใหญ่พิเศษได้ หรือติดกันหลายบาน มีให้เลือกทั้งแบบ
จีบ 2 Way , จีบ Walker และจีบประตูพ่วง Wide Span การใช้งานเปิด-ปิดสะดวก รวบพับเก็บได้เมื่อไม่ต้องการใช้งาน ทำให้ไม่บดบังทัศนียภาพหากมองจากในบ้านออกไปข้างนอก และจะไม่เป็นที่เก็บฝุ่นในขณะที่ไม่ได้ใช้งานอีกด้วย


3. มุ้งลวด
Function Pet Love Door

Door for Pet หรือเรียกง่ายๆ ว่า “มุ้งประตูสำหรับสัตว์เลี้ยง” ประตูมุ้งลวดด้านบนทำจากเฟรมอลูมิเนียม และด้านล่างทำจากอะคริลิคใส่ และเสริมด้วย Door for Pet ตอบโจทย์สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ มีระบบการล็อกในตัว สามารถปรับได้ถึง 4 ระบบ ไม่ว่าจะเป็น Open, Only-Out, Only-In และ Lock ลดปัญหามุ้งลวดขาดบ่อย สัตว์เลี้ยงสามารถวิ่งเข้า-ออก ได้อย่างสบายใจ 

4. มุ้งลวดกรอบเหล็ก

มุ้งลวดกรอบเหล็ก ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของ ความแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี
เหมาะสำหรับติดตั้งในจุดที่มีการใช้งานบ่อย เช่น ประตูหน้าบ้าน ประตูโรงรถ ประตูครัว มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ
ทั้งมุ้งกรอบเหล็กเปิดเดี่ยว (ซ้าย-ขวา) , มุ้งกรอบเหล็กเปิดคู่ , มุ้งกรอบเหล็กเลื่อนเดี่ยว (ซ้าย-ขวา) และมุ้งกรอบเหล็กเลื่อนคู่ มาพร้อมตัวล็อกและกุญแจ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเจ้าของบ้านที่เน้นการใช้งานในยะระยาว

หากคุณกำลังสนใจในเรื่องราวของมุ้งลวด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @VR-PRO

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า