Frame-2-w175

มุ้งลวดมีกี่ประเภท ใช้งานอย่างไรจึงเหมาะสม

หากคุณต้องการที่จะมีบ้านสวยๆ ซักหลัง แน่นอนเลยว่าคุณจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของความปลอดภัย และความสวยงามของบ้าน และการจะทำให้บ้านมีความปลอดภัยได้นั้นก็อยู่ที่การเลือกมุ้งลวด สำหรับป้องกันสิ่งต่างๆ และเพื่อเป็นอากาศที่ดีในการถ่ายเทภายในบ้านให้เหมาะสมกับการใช้งานโดย ประเภทมุ้งลวด ในปัจจุบันที่คนนิยมเลือกใช้ และเป็นที่รู้จักอย่างดี เช่น มุ้งบานเลื่อน มุ้งบานเปิด และมุ้งจีบ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ และเลือกตามสไตล์ของบ้านได้

ประเภทและรูปแบบของมุ้งลวด

ในปัจจุบัน VR-PRO มีมุ้งลวดให้เลือกมากกว่า 40 รูปแบบ และประเภทของแผ่นมุ้งลวดสามารถแบ่งได้เป็น 4 ประเภท คือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส , มุ้งลวด Pet Screen , มุ้งลวดกันฝุ่น Nanofiber  และ มุ้งจีบ PE โดยแผ่นมุ้งลวดแต่ละแบบ จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณจำเป็นที่จะต้องเลือกมุ้งลวดให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด แต่ก็อย่าลืมที่จะเน้นในเรื่องความปลอดภัย รวมถึงความสวยงามภายในบ้าน

คุณสมบัติของแผ่นมุ้งลวดแต่ละประเภท

1. มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส

มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส มีความตึงตัวสูง โปร่งแสง อากาศสามารถถ่ายเทได้ดี ผลิตจากเส้นใยไฟเบอร์กลาส ที่มีคุณภาพสูง พร้อมเคลือบด้วยพีวีซี ทนทานต่อสภาพอากาศ ไม่กรอบหรือแตก เมื่อใช้ในระยะยาว

2. มุ้งลวด PetScreen

มุ้งลวดสำหรับสัตว์เลี้ยง หมดปัญหาเรื่องผ้ามุ้งขาด เนื้อมุ้งผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วยพีวีซี เหนียว ข่วนไม่ขาด ทนต่อแรงกระแทก ทำความสะอาดง่าย  ไม่เกิดคราบสกปรก หรือฝุ่นเกาะสะสมง่าย

3. มุ้งลวดกันฝุ่น Nanofiber

มุ้งลวดนาโนไฟเบอร์ ป้องกันฝุ่น PM2.5 ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีคุณสมบัติ Electrostatic Absorption ดักจับฝุ่น ละอองน้ำ เกสร หรือควันจากการเผาไหม้ของโรงงาน และรถยนต์ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวีเข้ามาในบริเวณบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4.มุ้งจีบ PE

มุ้งจีบ PE กำลังเป็นที่นิยมในหลายๆบ้าน เนื่องจากสามารถติดตั้งได้กับประตูและหน้าต่างได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นบานเลื่อน บานเปิด ประหยัดพื้นที่ สามารถยืดหดได้ตามขนาดประตูหน้าต่างที่เราติดตั้ง ไม่บดบังสายตาเวลามองทะลุออกไปข้างนอก ทำให้การมองทัศนียภาพสวยงามทั้งภายในและภายนอก

หากคุณเลือกมุ้งลวด VR-PRO คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับมุ้งลวดคุณภาพดีที่มีให้เลือกมากกว่า 40 แบบ ตอบโจทย์ในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานและการดีไซน์  ให้คุณสามารถออกแบบมุ้งลวดที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้ด้วยตัวเอง ทั้งนี้ VR-PRO มีทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านมุ้งลวดพร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์มุ้งลวดที่ตรงตามความต้องการและคุ้มค่ามากที่สุด
__________________________

สำหรับคุณสมบัติของแผ่นมุ้งลวดแต่ละประเภท คุณสามารถเลือกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของมุ้งลวดต่างๆ ได้ที่

Line ID : @VR-PRO
Mobile : 095-829-3939 หรือ 02-096-2389
Website : www.vr-prosince2008.com
Email : [email protected]

 

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า