Frame-2-w175

“มุ้งลวดไร้เส้นคาด” มุ้งลวดสมัยใหม่ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร

การติดมุ้งลวด นับเป็นสิ่งที่สำคัญมากในสมัยก่อน เรามักจะติดตั้งมุ้งลวดเพื่อป้องกันแมลงหรือสัตว์เลื้อยคลานเข้ามาในบ้าน แต่มุ้งลวดสมัยก่อนไม่ได้มีให้เลือกมากมายเหมือนในปัจจุบัน ส่วนใหญ่มักนิยมติดเหล็กดัด เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้าน ทำให้ผู้บุกรุกงัดแงะเข้ามาในบ้านยากยิ่งขึ้น VR-PRO เห็นถึงปัญหา จึงได้ดีไซน์มุ้งลวดสมัยใหม่ ที่มีความแข็งแรง ทนทาน เข้าได้กับทุกวงกบประตู หน้าต่าง ทั้งมีราง และไม่มีราง อย่างเช่น  มุ้งลวดบานเลื่อน บานเปิด ไร้เส้นคาดกลาง ที่ถือว่าเป็นมุ้งลวดยอดฮิต ตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่

 

มุ้งลวดสมัยใหม่ ไม่จำเป็นต้องมีเส้นคาดกลาง 

ก่อนที่เราจะมาทราบสาเหตุ ว่าทำไมมุ้งลวดสมัยใหม่จึงไม่จำเป็นต้องมีเส้นคาดกลาง เราต้องมาทำความรู้จักกับมุ้งลวดมีเส้นคาดกลางกันก่อน ซึ่งเส้นคาดกลางมุ้งลวดนั้น คือ เป็นเส้นอลูมิเนียมที่อยู่กึ่งกลางบานของมุ้งลวด โดยทั่วไปนั้นจะมีอยู่ 1-2 เส้น ขึ้นอยู่กับประเภทของมุ้งลวดที่คุณต้องการเลือกใช้ เพื่อช่วยให้เฟรมมุ้งลวดของคุณมีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น ซึ่งข้อเสียของการมีเส้นคาดกลางมุ้งลวดนั้น ทำให้คุณรู้สึกไม่โล่งตา เมื่อมองออกไปด้านนอก ให้ความรู้สึกเหมือนมีอะไรมาบดบังสายตา เพราะเส้นคาดจะอยู่ระหว่างระดับสายตาเราพอดี จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ มุ้งลวด VR-PRO ออกแบบและพัฒนาเฟรมมุ้งลวดของเราเอง ที่มีชื่อว่า SM 1.5 และ SM 2.0  โดยมีขนาดและความหนาที่มากกว่าเฟรมมุ้งลวดทั่วไปเพื่อที่จะไม่จำเป็นต้องใช้เส้นคาดกลาง เหมาะกับการใช้มุ้งลวดไร้เส้นคาด จะทำให้คุณได้วิสัยทัศน์ในการมองผ่านมุ้งลวดได้อย่างปลอดโปร่ง และโล่ง สบายตา

คุณสมบัติของมุ้งลวดไร้เส้นคาดกลาง ของ VR-PRO

1. เฟรมหนาพิเศษ 

มุ้งลวดไร้เส้นคาดกลาง ของ VR-PRO

วัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีน้ำหนักเบา ทนทานต่อการกัดกร่อน และการเกิดสนิม ที่มีความแข็งแรง ทนทาน

 

2. ติดตั้งในชุดประตูหรือหน้าต่าง ที่มีรางมุ้งลวด

มุ้งลวดไร้เส้นคาดกลาง VR-PRO
เป็นมุ้งลวดรูปแบบมาตรฐาน ที่สามารถติดตั้งในชุดประตูหรือหน้าต่างที่มีรางมุ้งมาพร้อมแล้ว 

 

3. กว้างและสูงพิเศษ

มุ้งลวดไร้เส้นคาดกลาง VR-PRO

สามารถทำความกว้างได้สูงสุด 2 เมตร และความสูงได้ 3 เมตร โดยไม่ใส่เส้นคาดกลาง 

 

4. สีพิเศษ 

มุ้งลวดไร้เส้นคาด VR-PRO

สามารถผลิตสีพิเศษให้เข้ากับวงกบ และเฟรมมุ้งลวดได้หลากหลายตามความต้องการ เช่น สีขาว สีดำ สีชา และสีเงิน เพิ่มความกลมกลืนให้บ้านอย่างลงตัว

 

 5. ใช้งานคู่กับแผ่นมุ้งได้หลายประเภท

 มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส, มุ้งลวด Pet Screen, มุ้งลวดกันฝุ่น Nanofiber และแผ่นมุ้งอื่นๆ

จะเห็นได้ชัดเลยว่า มุ้งลวดไร้เส้นคาดกลาง ของ VR-PRO เป็นมุ้งลวดที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน และมีดีไซน์ที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีสีให้เลือกหลากหลาย ตกแต่งได้เข้ากับบ้านหลายสไตล์

__________________________

สำหรับคุณสมบัติของแผ่นมุ้งลวดแต่ละประเภท คุณสามารถเลือกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของมุ้งลวดต่างๆ ได้ที่

Line ID : @VR-PRO
Mobile : 095-829-3939 หรือ 02-096-2389
Website : www.vr-prosince2008.com
Email : [email protected]

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า