Frame-2-w175
มุ้งลวด

บ้านสไตล์ไหน เหมาะกับมุ้งลวดแบบใด?

การเลือกของแต่งบ้าน แน่นอนเลยว่าไม่ได้พิจารณาแค่เพียงความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึง Function ที่ตอบโจทย์การใช้งาน อย่างเช่นการติดตั้งมุ้งลวด นอกจากประโยชน์ใช้สอยในการป้องกันสัตว์ และ ฝุ่นละอองแล้ว การเลือกประเภทและรูปแบบมุ้งลวด ยังสามารถสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้านได้อีกด้วย

3 สไตล์บ้านยอดฮิต

1. บ้านสไตล์โมเดิร์น (มุ้งลวดประเภทบานเลื่อน)
มุ้งลวดบานเลื่อน มุ้งลวด
บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modren) การตกแต่งที่เน้นไปถึงความเรียบง่าย จึงเป็นบ้านที่เหมาะกับมุ้งลวดบานเลื่อน เพราะเป็นมุ้งลวดที่มีความทันสมัย เปิด-ปิดสะดวก ไม่กินพื้นที่ใช้สอย ติดตั้งได้กับแผ่นมุ้งหลายประเภท และได้รับความนิยมไม่แพ้มุ้งลวดแบบบานเปิด เข้ากันได้อย่างลงตัวกับบ้านสไตล์โมเดิร์น

2. แบบบ้านสไตล์คลาสสิค (มุ้งลวดประเภทมุ้งจีบ)
ประเภทมุ้งลวดจีบ
บ้านสไตล์คลาสสิค (Classic Stlye) ลักษณะบ้านมีความโดดเด่นเรื่องการปรับใช้พื้นที่ใช้สอย แยกห้อง อเนกประสงค์ชัดเจน เน้นรายละเอียด วัสดุคัดสรรมาแบบพรีเมี่ยมเข้ากับสไตล์บ้านได้อย่างลงตัว มีการตกแต่งที่หรูหรา จึงเหมาะแก่การเลือกประเภทมุ้งลวดจีบ เน้นดีไซน์สวย ทันสมัย และที่สำคัญมุ้งลวดสามารถติดตั้งกับบานประตูที่มีขนาดใหญ่พิเศษได้ จึงเข้ากับบ้านสไตล์คลาสสิคของคนยุคใหม่

3. บ้านสไตล์ร่วมสมัย (มุ้งลวดประเภทบานเปิด)
มุ้งลวดประเภทบานเปิด
บ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style) เป็นการตกแต่งที่มีการผสมผสานกันระหว่าง การแต่งบ้านในอดีต กับปัจจุบัน จึงเกิดเป็นรูปแบบหนึ่งที่มีเสน่ห์แห่งความเก่า และใหม่เข้ากันไว้อย่างลงตัว ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้จึงเหมาะแก่การเลือกมุ้งลวดประเภทบานเปิด รูปแบบมาตรฐาน มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน มาพร้อมกับความเรียบง่าย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะความเก่า หรือใหม่

 

สรุป แบบบ้านยอดนิยมทั้ง 3 สไตล์ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น ในขณะเดียวกันมุ้งลวดที่สามารถเข้ากับบ้าน มีมากมาย และถ้าหากคุณกำลังมองหาประเภท
มุ้งลวดที่มีให้เลือกกว่า 40 แบบ เข้ากับสไตล์บ้านได้หลากหลาย เลือกมุ้งลวด VR-PRO ใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้า
ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า