Frame-2-w175

4 เหตุผล ทำไมต้องติดตั้งมุ้งลวดจีบกับ VR-PRO

สำหรับเมืองไทยเป็นเมืองร้อนที่จำเป็นต้องเปิดระบายอากาศให้กับบ้านอยู่บ่อยๆ เพื่อลดความอับ แต่การจะเปิดโต่งๆ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ควร ไม่เช่นนั้นสัตว์หรือแมลง รวมถึงฝุ่นต่างๆ เข้ามาบ้านโดยง่าย ดังนั้นการติดตั้งมุ้งลวดจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากที่สุด ที่จะสามารถแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง ทุกคนตามมาดูมุ้งลวดของทาง VR-PRO กันดีกว่าว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

 

4 เหตุผลทำไมต้องเลือกมุ้งลวด VR-PRO

1 มุ้งลวดผลิตจากนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จากญี่ปุ่น
มุ้งจีบนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ สามารถกันความร้อน ความชื้น ทนต่อแรงกระแทก ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิม มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

2 มุ้งมีให้เลือกหลายรูปแบบ
เฟรมมุ้งลวดมีสีให้เลือกหลายสี อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบ โดยตัวมุ้งสามารถพับเก็บได้ ระบายอากาศได้ดี ติดตั้งเข้ากับประตูหน้าต่างธรรมดา และประตูหน้าต่างที่ติดกันหลายบานได้อย่างแนบเนียน

3 รับประกันสินค้า 100%
สินค้ามีการรับประกัน 100% งานดีมีคุณภาพ ราคาสุดคุ้มค่า พร้อมบริการหลังการขายแบบครบวงจร ใช้อุปกรณ์มาตรฐาน อายุประมาณ 5-7 ปี

4 ทีมงานมืออาชีพ
ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพใส่ใจทุกรายละเอียด ดูแลการผลิตและติดตั้งเองทุกขั้นตอน โดยช่างผู้ชำนาญการ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ให้บริการทั่วประเทศ สนใจติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

 

 มุ้งลวดจีบ

มุ้งลวดกันยุง

มุ้งจีบ คือ มุ้งลวดกันยุง นวัตกรรมใหม่ ที่เหมาะกับบ้านของคุณในแบบที่คุณเลือกได้ ฉีกความจำกัดของมุ้งลวดแบบเก่าอย่างสิ้นเชิง มุ้งลวดจีบ เป็นมุ้งที่ออกแบบ โดยการพับผ้ามุ้งให้มีขนาดเท่าๆ กัน เพื่อให้สามารถพับเก็บซ่อนในกล่องอลูมิเนียมด้านข้างในขณะที่เราเปิดมุ้งลวด และใช้เชือกในการยึดผ้ามุ้ง เพื่อให้เกิดความแข็งแรงคงทนและสวยงามในแบบของมุ้งจีบ

 

ความพิเศษของมุ้งลวดจีบ VR-PRO

  • การเลือกติดตั้งมุ้งจีบทำให้บ้านดูสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เปลืองเนื้อที่ในการติดตั้ง  สามารถพับเก็บได้ ไม่รกสายตา
  • มุ้งลวดจีบสามารถติดตั้งได้กับหน้างานเกือบทุกประเภท ทั้งวงกบไม้ วงกบอลูมิเนียม และวงกบ UPVC หรือแม้กระทั้งวงกบเหล็ก วงกบปูนก็สามารถติดตั้งได้
  • มุ้งลวดจีบเหมาะกับติดตั้งหน้างานที่มีความกว้างมาก ซึ่งมุ้งบานเลื่อนทั่วไปไม่สามารถทำได้ ตัวอย่างเช่น หน้างานบานเฟี้ยม หน้างานที่มีพื้นที่จำกัด

สรุป

ทุกคนคงจะเห็นแล้วว่ามุ้งจีบของ VR-PRO มีความน่าสนใจในหลายแง่มุมที่ตอบโจทย์กับเมืองไทย พร้อมทั้งตัวสินค้ามีคุณลักษณะโดดเด่นมากมาย นอกจากนี้การติดตั้งมุ้งลวดจะมีผู้เชี่ยวชาญสามารถดำเนินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถเลือกประเภทที่ต้องการหรือสิ่งที่ดีที่สุดได้อีกด้วย

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า