Frame-2-w175
มุ้งลวดกันฝุ่น PM2.5

ปกป้องบ้านไกลฝุ่น ด้วยมุ้งลวดกันฝุ่น PM 2.5 protection

ทุกวันนี้เราป้องกัน PM 2.5 ด้วยอะไรบ้าง ในเมื่อไม่สามารถใส่หน้ากากได้ตลอดเวลา

หลายพื้นที่ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตรวจวัดค่าฝุ่น PM 2.5 ได้เกินมาตรฐาน อยู่ในระดับสีแดง ทำให้มีฝุ่นปกคลุมอยู่หลายพื้นที่ แม้แต่ในบ้านของเรา ถึงอย่างไรก็ตาม เราควรป้องกันตัวเองจากฝุ่น PM 2.5 เพื่อห่างไกลปัญหาสุขภาพ และการเจ็บป่วยที่อาจเกิดขึ้นได้

ปัจจุบันคนเมืองกรุงต้องเผชิญกับปัญหา PM2.5 ฝุ่นละอองขนาดเล็ก แม้จะไม่มีกลิ่น ไม่สามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่ถือเป็นฝุ่นที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนเราเป็นอย่างมาก ระบบที่มีผลกระทบมากที่สุด คือระบบทางเดินหายใจ เมื่อหายใจเอาฝุ่น PM2.5 เข้าไป จะรู้สึกแสบจมูก ไม่สบาย ไอและมีเสมหะ คนที่มีโรคประจำตัว เช่นโรคภูมิแพ้,โรคปอด ในระยะยาว มีผลทำให้เกิด โรคร้ายแรง อย่างมะเร็งปอด โรคหลอดเลือดในสมอง และโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจต่างๆ

 

มุ้งลวดกันฝุ่น PM 2.5 Nanofiber นับเป็นตัวเลือกที่ดีของคนกรุงในยุคนี้

มีคุณสมบัติพิเศษมากมายที่ต่างจากมุ้งลวดทั่วไป สามารถกรองฝุ่น PM2.5 มลพิษทางอากาศจากโรงงานอุตสาหกรรม ท่อไอเสียรถยนต์ หรือแม้กระทั่งละอองน้ำฝน และรังสียูวี ผลิตภัณฑ์มุ้งลวดของ VR-PRO สามารถป้องกันฝุ่น PM2.5 ที่จะเข้ามาภายในบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถวัดได้จากเครื่องวัดปริมาณฝุ่นได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ยังกันฝุ่นหยาบจากการก่อสร้างในบริเวณใกล้เคียงได้สามารถมองผ่านมุ้งลวดได้อย่างชัดเจนไม่บดบังวิวทิวทัศน์จากหน้าต่าง ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งและสบายตา ได้อย่างดี ป้องกันละอองน้ำฝน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีละอองน้ำฝนเข้ามาในบริเวณบ้าน มุ้งลวดกันฝุ่น PM 2.5 Nanofiber มีการถ่ายเทอากาศและระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกสบายตัว ไม่อึดอัด

คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวไปของ มุ้งลวดกันฝุ่น PM 2.5 Nanofiber ทำให้คุณไม่ต้องตัดสินใจนานเลยว่าจะเลือกใช้ มุ้งลวดกันฝุ่น PM 2.5 Nanofiber หรือมุ้งลวดทั่วไปในยุคที่ฝุ่นกลายเป็นสิ่งอันตรายใกล้ตัว หากคุณเป็นคนที่รักครอบครัวและรักตัวเอง เราคิดว่าคุณจะต้องเลือก มุ้งลวดกันฝุ่น PM 2.5 Nanofiber สิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวคุณเองและครอบครัวอย่างแน่นอน

 

 

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า